TÒA GIÁM MỤC ĐÀ LẠT

Văn phòng Bác Ái Xã Hội – Catitas Dalat

51A Vạn Kiếp, P8

Đà Lạt – Lâm Đồng

 

Đà Lạt, ngày 1 tháng 8 năm 2017

Kính gửi Quý Ân Nhân

“Chương Trình Khuyến Học” Giáo Phận Đàlạt.

 

Kính thưa Quý Ân Nhân,

Năm học 2017-2018 sắp bắt đầu để chuẩn bị cho lễ khai giảng theo thông lệ vào đầu tháng 9-2017. Các em đang từng bước ổn định trường lớp và hôm nay chúng tôi muốn được chia sẻ về sinh hoạt của chương trình khuyến học trong niên khóa mới.

Trước hết xin báo cáo thành quả của năm học vừa qua (2016-2017), “chương trình khuyến học” đã giúp cho 820 em từ năm thứ nhất đến năm thứ bảy (từ mẫu giáo đến hết lớp 5)

Theo tổng kết cuối năm của các giáo xứ và cộng đoàn cộng tác với chương trình gửi về, chúng tôi xin báo cáo kết quả học tập của các em như sau : 2,9% xuất sắc, 15,2 % giỏi, 27,6% khá, 50,1% trung bình, 2.2% Bé khỏe bé ngoan 1% yếu, 1% em bỏ học. Nhìn chung, thành quả học tập của các em năm nay đạt nhiều tiến bộ, rất đáng hoan nghênh.

Bước vào niên khóa 2017-2018,  các em đã hết cấp 1 được thay em khác và  năm nay  tổng số các em hưởng sự trợ giúp của “Chương trình khuyến học” là 811 học sinh.

Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin gởi một số thư cảm ơn do chính các em và người phụ trách chương trình viết đến quí ân nhân để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tâm tình của chính các em (xin đính kèm thư)

Xin chân thành cám ơn Quý Ân Nhân, đã sẵn sàng hưởng ứng và cộng tác vào việc truyền giáo, đặc biệt trong việc nâng cao đời sống của anh chị em Dân tộc tại vùng Cao nguyên thân yêu này.

Kính chúc Quý Vị được tràn đầy niềm vui và bình an trong cuộc sống hàng ngày.

                  Thân ái,

Giám đốc Ban BAXH – Caritas Dalat

 

 

Lm. Gioan Bosco Hoàng VănChính

 

 

 

 


Chương Trình Khuyến Học Học Sinh Thượng Nghèo