TÒA GIÁM MỤC ĐÀ LẠT

Văn phòng Bác Ái Xã Hội - Catitas Đàlạt

 51A Vạn Kiếp - P8 -   Đà Lạt - Lâm Đồng

 

                                                      Đà Lạt, ngày 14 tháng 8 năm 2018

Kính gửi Quý Ân Nhân

“Chương Trình Khuyến Học” Giáo Phận Đàlạt.

 

Kính thưa Quý Ân Nhân,

Năm học 2018-2019 sắp bắt đầu để chuẩn bị cho lễ khai giảng theo thông lệ vào đầu tháng 9-2018. Các em đang từng bước ổn định trường lớp và hôm nay chúng tôi muốn được chia sẻ về sinh hoạt của chương trình khuyến học trong niên khóa mới.

Trước hết xin báo cáo thành quả của năm học vừa qua (2017-2018), “chương trình khuyến học” đã giúp cho 841 em từ năm thứ nhất đến năm thứ bảy (từ mẫu giáo đến hết lớp 5)

Theo tổng kết cuối năm của các giáo xứ và cộng đoàn cộng tác với chương trình gửi về, chúng tôi xin báo cáo kết quả học tập của các em như sau : 1,9% xuất sắc, 14,9% giỏi, 31,4% khá, 43,8% trung bình, 0.8% yếu, 7,3% Bé khỏe bé ngoan. Trong đó có 6 em (0,7%) bỏ học. Nhìn chung, thành quả học tập của các em năm nay đạt nhiều tiến bộ, rất đáng hoan nghênh.

Bước vào niên khóa 2018-2019,  các em đã hết cấp 1 được thay em khác và  năm nay  tổng số các em hưởng sự trợ giúp của “Chương trình khuyến học” là 848  học sinh.

Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin gởi đại diện thư cám ơn của người phụ trách chương trình viết đến quí ân nhân để bày tỏ lòng biết ơn cũng như tâm tình của chính các em (xin đính kèm thư)

Xin chân thành cám ơn Quý Ân Nhân đã sẵn sàng hưởng ứng và cộng tác vào việc truyền giáo, đặc biệt trong việc nâng cao đời sống của anh chị em Dân tộc tại vùng Cao nguyên thân yêu này.

Kính chúc Quý Vị được tràn đầy niềm vui và bình an trong cuộc sống hằng ngày.

                  Thân ái,

Giám đốc Ban BAXH – Caritas Dalat

 

Lm. Gioan Bosco Hoàng Văn Chính

 


Chương Trình Khuyến Học Học Sinh Thượng Nghèo