Giáo Xứ Lạc Lâm Khai Mạc Giải Bóng Bàn Mừng Ngày Bổn Mạng Giáo Xứ

 

Để tiếp nối chương trình đón chào ngày lễ Đức Mẹ Mân Côi  – bổn mạng giáo xứ 7.10 . Sáng nay lúc 8h30 tại khuôn viên hội trường giáo xứ Lạc Lâm đã diễn ra buổi khai mạc giải bóng bàn 2010 giao hữu giữa các giáo khu và đặc biệt lần này cũng có sự tham gia của đội chơi đến từ  Ủy Ban Nhân Dân xã Lạc Lâm.

Những pha ghi bàn đầu tiên sau khi đã rút thăm được bắt đầu ngay sau bài diễn văn khai mạc, phổ biến luật chơi của Cha chánh xứ trước sự cổ vũ của anh em giữa các đội chơi và thành phần giáo dân tham dự. Trong những giây phút này, tất cả cùng hồi hộp chứng kiến những pha ghi bàn đẹp diễn ra gay cấn giữa các đối thủ từ 6 đội chơi để rồi cùng òa vang khắp cả hội trường trước những bàn thắng ghi điểm của đội mình.

Buổi tranh giải diễn ra trong bầu khí thân thiện, nhiệt thành của tình bằng hữu với những con tim chào đón nồng nhiệt của người dân giáo xứ. Cuộc thi vẫn còn tiếp diễn và mang tới những bất ngờ mới, mang tới những phút giây “nín thở” cho cổ động viên giữa các đội cho tới ngày bế mạc 3.10 cùng với giải bóng đá đã được khai mạc trước đó ít lâu.

Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria luôn đồng hành, dẫn dắt giáo xứ chúng con ngày một  trưởng thành hơn trong tình bằng hữu và đời sống đức Tin – Cây – Mến.

 

Tin: Minh Khuê

Auto/Stop

Giáo Xứ Lạc Lâm
Về Trang Mục Lục