GIÁO XỨ LẠC LÂM KHAI MẠC THÁNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ

 

Vẫn còn trong niềm vui mừng Chúa phục sinh. Giáo xứ Lạc Lâm đã tổ chức cho các em thiếu nhi dâng hoa vào chiều Chúa Nhật cuối tuần bát nhật cũng là Chúa Nhật lòng thương xót Chúa.

 

          17h30 ngày 01/05, sau khi đã chầu kính lòng thương xót Chúa, cả Giáo xứ đã cùng các em thiếu nhi dâng lên Mẹ những đóa hoa tươi thắm.

 

          50 em thiếu nhi với đóa hoa và những ngọn nến lung linh, đã thay mặt cho toàn Giáo xứ dâng lên Mẹ Maria lòng biết ơn, cảm tạ của tình con thảo kính mến Mẹ, xin Mẹ luôn cầu thay nguyện giúp cho Giáo xứ chúng con được an bình, sống tốt đạo đẹp đời, luôn biết noi gương Mẹ sống phó thác và xin vâng theo thánh ý Chúa.

 

          Kết thúc giờ dâng hoa, cũng là lúc Cha quản xứ cùng các đoàn thể và giáo dân trong Giáo xứ, cùng dâng lên Mẹ những cành hoa tươi thắm gói trọn cả những tâm tư lòng mình.

 

          Vâng! Chỉ là một đóa hoa dâng Mẹ rồi cũng sẽ tàn, nhưng xin cho đóa hoa lòng của mỗi người dân trong Giáo Xứ chúng con sẽ không bao giờ tàn, để hàng ngày chúng con được dâng lên Mẹ khi vui cũng như lúc buồn.

 

H Mai – V Thông

Auto/Stop

Hình ảnh: Nhóm phim ảnh Gx. Chính Tòa Đalạt

Giáo Xứ Lạc Lâm
Về Trang Mục Lục