Thứ Bảy Tuần Thánh – Giáo xứ Thánh Mẫu Hạt Bảo Lộc

    Vào lúc 18g30’ chiều. Thánh lễ đồng tế mừng Chúa Phục Sinh được cử hành trọng thể do Cha Quản xứ Gioan Bosco Chủ tế và đông đảo giáo dân tham dự. Nói lên sự hiệp thông và lòng hân hoan mừng vui của mọi thành phần trong Giáo Xứ mừng Chúa Phục Sinh.

    Cha Giuse chia sẻ:… Đêm nay là đêm cao điểm của Tam Nhật Thánh, Là đêm trọng đại nhất của mọi đêm. Đêm canh thức vọng Phục sinh được gọi là Đêm Cực Thánh. Đêm nay chúng ta cùng hát vang lên Halleluia. Hội Thánh mời gọi chúng ta hãy vui lên, bởi vì Chúa đã sống lại. Lời ca Halleluia sẽ được vang lên hùng hồn trong đêm thánh và cả mùa Phục Sinh là mùa của niềm vui, của hoan lạc…

    Trong sự kiện Chúa Phục Sinh. Mời gọi mọi các tín hữu hãy luôn tín thác vào Chúa và tin tưởng vào Chúa Phục Sinh. Như thế Thiên Chúa đã hoàn thành sứ mạng cứu chuộc nhân loại của mình.

   Và trong niềm vui Phục Sinh này, cộng đoàn dân Chúa trong Giáo Xứ cũng không quên cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng Phanxico, các Linh mục, luôn được tràn đầy Hồng ân của Thiên Chúa để các ngài vui sống đời hiến dâng trong niềm cảm mến tri ân, chu toàn bổn phận mà Hội thánh đã giao phó cho các Ngài hầu mang lại lợi ích thiêng liêng cho Giáo Hội Công Giáo toàn cầu. Halleluia.

   Tin, ảnh: Quốc Hùng.

 

(hinh)

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục