Thánh Lễ Với Nghi Thức Lên Đường Cho Lớp Giáo Lý Vào Đời Tại Giáo Xứ Thánh Tâm Lộc Phát

          Vào lúc 5 giờ sáng Chúa Nhật thứ III Mùa Phục Sinh. Cha xứ Phê rô đã dâng  Thánh Lễ và làm Nghi Thức Lên Đường cho các em lớp giáo lý Vào Đời 3. Sau nhiều năm học giáo lý các em này đã hoàn thành chương trình giáo lý phổ thông của giáo phận. Và trong bầu khí trang trong và cảm động của Thánh Lễ hôm nay, các em lãnh nhận nghi thức Lên Đường và chính thức bước vào đời như một Ki Tô Hữu trưởng thành, trước sự chứng kiến của cha mẹ các em và đông đảo cộng đoàn Dân Chúa trong giáo xứ.

          Trong nghi thức Lên Đường, các em đã đồng thanh nói lên ý muốn dấn thân phục vụ Thiên Chúa và phục vụ giáo hội. Luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để trở thành người tín hữu tốt và công dân tốt

          Cha sở Phê rô cũng nhắn nhủ các em phải luôn siêng năng cầu nguyện, luôn lắng nghe và suy niệm lời Chúa, và sống Lời Chúa mỗi ngày, để loan truyền Nước Trời đến những nơi các em được Chúa sai đến.

          Cuối Thánh Lễ, Đại Diện các em cũng  bày tỏ lòng biết ơn đối với cha Sở ,cha Phó, các Sơ, các anh chi Giáo Lý Viên và cha mẹ các em, những người đã luôn thương yêu và đồng hành cùng các em trong những năm thánh qua.

           Trong dịp này giáo xứ cũng tiếp đón các anh chi Huynh Trưởng của Phong Trào Thiếu Nhi Thánh Thể Việt Nam trong đợt Sa Mạc Huấn Luyện Huynh Trưởng Cấp III. Và trong buổi sinh hoạt  sau Thánh Lễ Thiếu Nhi sáng Chúa Nhật cùng ngày, Các anh chi Huynh Trưởng đã đem lại cho giới Thiếu Nhi Giáo Xứ bầu khí  sống động,  vui tươi rôn ràng qua nhưng trò chơi mới lạ và hấp dẫn.

          Tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ chúng con ngày Chúa Nhật vui tươi và bình an.

 

Ban truyền thông giáo xứ.

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 4, 2018