Giáo Xứ Tân Hóa Rước Kiệu Và Dâng Hoa Kính Đức Mẹ.

Chiều thứ Bảy 05/5/2018, với thời tiết mát mẻ sau cơn mưa, quý Cha, các Tu sĩ cùng cộng đoàn giáo xứ đã tổ chức cuộc kiệu cung nghinh Đức Mẹ từ Giáo khu Tân Yên về nhà thờ. Trong tâm tình yêu mến Đức Mẹ, đoàn rước đông đảo, trang nghiêm đã dâng lên những lời kinh tiếng hát dọc theo những con đường quanh co dốc giác của giáo xứ, như muốn dâng lên Mẹ những hy sinh khó khăn trong đời sống của từng gia đình. Tiếp theo là phần dâng hoa, các Nữ tu MTG Dalat đã dày công tập luyện cho các em Thiếu nhi từ cả tháng nay, cũng muốn biểu lộ tất cả lòng thành kính suy tôn Mẹ.

Giáo xứ Tân Hóa đã chọn Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ làm bổn mạng từ ngày lập xứ hơn 60 năm qua, nên tháng Năm luôn nhắc nhở mọi người dâng lời tri ân cảm tạ Thiên Chúa, qua bàn tay Đức Mẹ, đã che chở giữ gìn giáo xứ bình an qua nhiều biến cố thăng trầm, ngày nay đã lớn mạnh và không ngừng phát triển.

Chúng con xin tiếp tục dâng lên Chúa lời ca khen như Mẹ đã dâng: “Linh hồn tôi ngợi khen Chúa...vì Chúa đã làm cho tôi bao việc lạ lùng...”

Bá Trí

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 5, 2018