Chúc Mừng Bổn Mạng Đức Cha An Tôn

Chào Thăm Đức Cha Tân Cử Giuse - Giám Mục GP Thanh Hóa

 

Chiều Chúa nhật 10.6, Ban Điều hành Giới trẻ và Ban Giáo lý Giáo hạt Đà Lạt đã đến Tòa Giám mục chúc mừng bổn mạng Đức cha Antôn Vũ Huy Chương- Giám mục Giáo Phận (Antôn đệ Padua- kính ngày 13.6).

Trong phòng khách ấm cúng của TGM, Đức cha Antôn chia sẽ những công việc mục vụ của Đức cha, cũng như Đức cha phó Đa Minh trong thời gian tới; gần nhất là Tuần Thường Huấn của Linh Mục Đoàn Giáo Phận từ ngày 18-22.6. Đến việc việc nâng cấp Tòa Giám Mục đang thực hiện.Việc phái đoàn Đà Lạt ra Thanh Hóa dự lễ nhận giáo phận của Đức cha Giuse Nguyễn Đức Cường vào ngày 27.6 tới…Đức cha cảm ơn Ban giáo lý và Ban Giới trẻ đã đến thăm và chúc mừng Ngài.  Trong ngày Chúa nhật có nhiều đoàn thể, dòng tu, tu hội đến TGM chúc mừng Bổn mạng Đức cha Antôn.

Đức cha Giuse xin anh chị em giáo lý viên và giới trẻ cầu nguyện thêm cho Ngài, vì dù Ngài sinh ra tại Thanh Hóa, nhưng sau nhiều năm xa cách nay về Thanh Hóa còn rất nhiều điều lạ lẫm, cần phải tìm hiểu thêm để hội nhập.Đức cha Giuse mong các anh chị có dịp ra Bắc nhớ nghé TGM Thanh Hóa thăm Ngài.

Theo lịch trình, ngày 14.6 Đức cha Giuse lên đường ra Thanh Hóa để chuẩn bị ngày 27.6 sẽ chính thức cử hành thánh lễ nhận Giáo Phận. Sau những trao đổi thân tình, Đức cha Giuse chụp hình kỷ niệm với anh chị em trước khi chia tay.

Bài, ảnh: Thông Xanh- Đức Nam

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 6, 2018