Nghi Thức Tuyên Hứa Ban Quản Trị Xứ Đoàn

Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Thiện Lộc

 

Hòa cùng niềm vui chung của giáo hội, và mừng bổn mạng Xứ đoàn TNTT, nhân ngày lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Tẩy Giả, lúc 7h, ngày 24/6/2018 Cha Giuse Nguyễn Minh Cường, Quản xứ Thiện Lộc ( Tuyên Uý Xứ Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam), đã dâng thánh lễ và chủ sự nghi thức tuyên hứa cho 08 huynh trưởng ban quản trị tân Xứ đoàn.

Đoàn TNTT Xứ Đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Giáo xứ Thiện Lộc đã hoạt động theo phong trào từ đầu năm 2012, thuộc giáo phận Đà Lạt, được hiệp Đoàn Phaolô Bảo Lộc có văn thư thành lập xứ đoàn vào ngày 4/4/2012.

Sau nghi thức tuyên hứa các tân quản trị xứ đoàn nhận giấy ủy nhiệm thư từ cha tuyên úy, với sự chúc mừng của các trưởng huấn luyện huynh trưởng Hiệp đoàn và tràng pháo tay cổ vũ của cộng đoàn.

Xứ đoàn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam hiện nay có 28 Huynh trưởng và Dự Trưởng, là những người phụ giúp cho Giáo xứ, chuyên chăm lo về mặt Giáo lý Đức tin cho các em Thiếu nhi.

Ước mong rằng những lời hứa và lời nguyện mà các thành viên Tân ban Quản trị long trọng dâng lên Chúa ngày hôm nay sẽ luôn mãi là tâm niệm hằng ngày của các huynh trưởng.Lạy Chúa, Chúa đã gọi con giúp việc Tông Đồ của Chúa, xin giúp con nhiệt tâm, llo cho trách vụ hoàn thành ” (Lời nguyện Tông Đồ ). 

 

Tin & Bài: Chí Lợi

 

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 6, 2018