Giáo Xứ Thiện Lộc, Hạt Bảo Lộc  Bế Giảng Năm Học Giáo Lý 2017 – 2018

Sau Thánh Lễ dành cho Thiếu Nhi sáng Chúa Nhật 24/6/2018 là phần phát thưởng cho các em Thiếu nhi trong Giáo Xứ chăm học Giáo Lý tại Nhà Thờ.

Trong phần mở đầu Cha Quản Xứ Giuse đã có những lời huấn từ đến với các em Thiếu nhi, đồng thời Cha cũng gởi lời cám ơn đến Quý Soeurs, Quý Thầy, Quý chức HĐMVGX, Quý vị trong Ban Đại diện Phụ huynh Giáo Lý, các anh chị Huynh Trưởng Giáo Lý Viên, đã nhiệt tâm nhiệt tình hướng dẫn dạy dỗ Đức Tin cho con em trong Giáo Xứ suốt một năm qua. Cha cũng không quên cám ơn đến quý vị mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã nâng đỡ cách này cách khác để Giáo Xứ có thêm điều kiện giúp các em tham gia đầy đủ hơn vào đời sống Giáo Hội.

Giáo Xứ xin chúc mừng đến 64 em nhận lãnh phần thưởng xuất sắc của năm học, đang tham gia tất cả các lớp Giáo Lý trong Giáo Xứ thuộc năm học 2017 – 2018.

Kết thúc phần trao thưởng, Cha Chánh xứ Giuse tuyên bố Bế mạc năm học Giáo Lý 2017 – 2018. Hẹn gặp tất cả các em trong niên học mới 2018 – 2019, với hy vọng năm tới đây các em sẽ chăm học nhiều hơn để các phần thưởng được nhiều hơn cả về số lượng cũng như chất lượng. Cha cũng chúc các em có một mùa hè vui chơi cùng với gia đình, nhưng cũng đừng quên đi tham dự Thánh Lễ vào các ngày thứ năm, thứ sáu và Chúa Nhật.

Một năm  học giáo lý đã kết thúc mở ra một mùa hè đầy thoải mái, phấn khởi cho các em, hy vọng những gì các em đã tích lũy trong suốt những năm qua sẽ giúp cho các em sống có ích cho Giáo Hội và xã hội để Tin Mừng của Chúa được lan tỏa khắp mọi nơi, với những tràng pháo tay thật to thật dài vang lên kết thúc cho một năm học Giáo Lý.

 

Tin & Bài: Chí Lợi

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 6, 2018