77 Em Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu

Tại Giáo Xứ Thanh Xuân – Hạt Bảo Lộc

 

   Vào lúc 7g30’ Chủ nhật ngày 22/7/2018 tại Giáo xứ Thanh xuân có thánh lễ long trọng do Cha Quản xứ Matthêu Phạm Minh Thiên chủ sự cho 77 em Thiếu nhi được rước lễ lần đầu, cùng tham dự thánh lễ có đông đảo giáo dân và Phụ huynh các em được rước lễ hôm nay tham dự.

   Trước đó các em cũng đã được Cha Quản xứ ban Bí tích hoà giải và ngày hôm nay các em được rước Mình Máu Thánh Chúa lần đầu. Sau nhiều năm học hỏi giáo lý với sự giúp đỡ của quý Soeur, các Anh chị giáo lý viên.

   Cha Matthêu chia sẻ trong thánh lễ: Hôm nay toàn thể Giáo xứ vui mừng vì có 77 em Thiếu nhi được rước lễ lần đầu… Từ nay các con được đổi mới vì có Chúa hiện diện trong lòng các con, cho nên các con luôn phải giữ tâm hồn trong sạch, không phạm tội để hàng ngày sẵn sàng rước Chúa vào lòng…. Các con cũng hãy nhớ luôn cảm tạ Chúa và cầu xin Chúa ban ơn lành cho Cha Mẹ, Anh chị em các con, cho quý Soer, các Anh chị giáo lý viên đã không quản ngại bao năm tháng học giáo lý để các con được rước Chúa hôm nay.

   Cuối thánh lễ Vị đại diện phụ huynh các em Cám ơn Cha Quản xứ, Quý Soeur, các Anh chị giáo lý viên, các ông trong ban Mục vụ Giáo xứ, dâng lên Cha lẵng hoa tươi thắm tỏ lòng cám ơn.

   Xin cho các em luôn được thánh thiện, đạo đức là con ngoan trò giỏi để các em trở thành những nhân tố rao giảng tin mừng và có ich cho xã hội.

Quốc Hùng

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 7, 2018