65 Em Được Lãnh Nhận Bí Tích Thên Sức Tại Giáo Xứ Suối Mơ

 

      Vào Lúc 9h sáng Thứ Hai, ngày 06.08.2018, Đức cha Antôn Vũ Huy Chương Giám mục Giáo phận Đà Lạt đã về Giáo xứ Suối Mơ ban Bí Tích Thêm Sức cho 64 em.

Vì yêu thương con cáivà đoàn chiên của mình, Đức Giám Mục Giáo Phận đã dành thời gian,quan tâm và ưu ái qua việc đến Giáo Xứ Suối Mơ ban Bí Tích cho các em. Cùng với cha quản xứ tất cả người con trong Giáo xứ nô nức và vui mừng chào đón Đức cha, và quý cha đã đến hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria.

      Trong bài giảng lễ, qua những giây phút trò chuyện và đặt câu hỏi với các em, Đức Cha đã nhấn mạnh rằng: Chúa Giêsu là Thiên Chúa, vì yêu thương loài người, vì muốn cứu chuộc loài người và vì muốn cho con người được hưởng sự sống đời đời mà Ngài đã chấp nhận sinh ra trong một gia đình nghèo khổ, sống khiêm nhường phục vụ mọi người và đỉnh cao của sự khiêm nhường là cái chết trên Thập Giá để cứu chuộc con người.

      Thánh lễ đã kết thúc thật tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan, vui mừng của tất cả mọi người. Cách riêng các em vừa được lãnh nhận bí tích Thêm sức. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn soi sáng và hướng dẫn các em để các em vững bước trên con đường rao giảng Tin Mừng và tiến về quê Trời là quê hương đích thật của mọi tín hữu.

 

Tin, ảnh: Thanh Thảo

 

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 8, 2018