Giáo Xứ Diom – Giáo Hạt Đơn Dương – Hoạt Động Hè Của Ban Thể Thao

Như thường lệ, để tạo điều kiện cho các ông Bố cùng các em Thiếu nhi trong Giáo xứ Diom có sân chơi và sinh hoạt hè lành mạnh.

Được sự chấp thuận của Cha Quản xứ và sự động viên của cha Phó xứ. Ban Thể Thao Giáo xứ Diom đã tổ chức giải bóng đá 5 người cho 3 lứa tuổi U12, U15, các ông Bố từ 35 tuổi trở lên.

Giải bóng đá diễn ra gần 2 tháng và đã được các đội thi đấu quyết liệt, đoàn kết, cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu đẹp mắt. Hôm nay ngày 26 – 08 - 2018, các đội đá trận chung kết, sau đó là lễ bế mạc và trao giải.

Đến tham dự các trận chung kết và lễ trao giải, vì cha Quản xứ đi vắng, nên có sự hiện diện của cha Phó Luca Hoàng Vũ Thái Dương, cha Phaolô Bơnahria Ya Tin người con của Giáo xứ, Thầy xứ, HĐMV Giáo Xứ, Ban Mục Vụ các Giáo Họ, các Hội đoàn trong Giáo xứ, cùng đông đảo khán giả.

Đại diện chính quyền có Ông Đỗ Hoàng Lân - Phó Chủ Tịch UBND Xã Lạc Xuân, Ông Trần Kiên -  Trưởng Ban Thông Tin Văn Hóa Xã Lạc Xuân, Phó Bí Thư Đoàn Thanh Niên Xã Lạc Xuân. Ông Trưởng Thôn và Ông Trưởng Ban Mặt Trận Thôn Giãn Dân.

Tổ Trọng tài của 2 trận chung kết U15 và U35, do ông Hoàng Thái Bình Dương và ông Nguyễn Quốc Khoa, Trung Tâm Văn Hóa – Huyện Đơn Dương, điều khiển.

Kết quả chung cuộc các đội đoạt giải nhất gồm: Đội U12 Giáo Họ Giãn Dân,  Đội U15 Giáo Họ B’Kăn, Đội U35 Giáo Họ Diom A.

“Ban Thể Thao Giáo xứ Diom, xin cảm ơn quý cha, quý vị đại biểu, các Ban ngành đoàn thể, quý khán giả đã tới xem, cỗ vũ nhiệt tình, đồng thời ủng hộ tinh thần cũng như vật chất để giải bóng đá được thành công tốt đẹp và cho các Giáo họ trong Giáo xứ xích lại gần nhau hơn…Một lần nữa xin  chân thành cảm ơn tất cả mọi người.”

Bản tin: Nguyễn Khánh
Hình ảnh: Minh Tiến & Ha Hoàng

 

 

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 9, 2018