Trung Thu Tại Giáo Xứ Thánh Tâm Lộc Phát

          Trong dịp Tết Trung Thu năm nay, Giáo xứ Thánh Tâm Lộc Phát đã diễn ra nhiều hoạt đông vui chơi và bổ ích  dành cho Thiếu Nhi trong Giáo Xứ.

          Chúa Nhật ngày 23-9. Từ 12 giờ 30, các em Thiếu Nhi đã tập trung đông đủ tại hội trường giáo xứ trong không khí rộn ràng và háo hức. Tất cả các em đều được tham gia các trò chơi vận động để thử thách sức mạnh, sự khéo léo, tinh thần đoàn kết cùng những kiến thức về giáo lý mà các em đã được học. Sau những cuộc vui chơi náo nhiệt. Các em lại lắng đọng tâm hồn  trong  một giờ Chầu Thánh Thể  trong nhà thờ Giáo xứ để lắng nghe Lời Chúa và tâm sư cùng Chúa những vui buồn trong cuộc sống.

          Sau giờ Chầu, Các em lại tập trung về nhà Hội trường Giáo xứ để tham gia buổi văn nghệ và hội chợ  ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn do Hội Các Bà Mẹ , Hội Phụ Huynh và các anh chị Giáo Lý Viên chuẩn bị. Các em vừa thưởng thức những món ăn khoái khẩu vừa xem Đội Lân của Giáo xứ biểu diễn nhiều tiết mục mà họ  đã dầy công tập luyện.

          Không khí ngày Tết Trung Thu còn tiếp tục với Thánh Lễ Đồng Tế  cầu nguyện cho Giới Thiếu Nhi. vào lúc 17 giờ 30 thứ hai  ngày 15/8 Âm Lịch ( 24/9/2018) Thánh Lễ do cha nguyên quản xứ Thánh Tâm - Giuse Vũ Đình Tân làm Chủ Tế - Cha vốn là  người luôn quan tâm đặc biệt và  luôn hết lòng yêu thương Thiếu Nhi giáo xứ Thánh Tâm.

          Những ngày vui Tết Trung Thu khép lại sau buổi biểu diễn múa Lân và phát quà Trung Thu cho Thiếu Nhi và những người cao tuổi trong Giáo xứ. Tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ chúng con những ngày vui Tết Trung Thu thật vui tươi và thánh thiện.

Ban truyền thông giáo xứ.

           

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 9, 2018