Giáo Xứ Thánh Mẫu Hạt Bảo Lộc Mừng Kỷ Niệm 3 Năm Ngày Cung Hiến Và Khánh Thành.

Giáo xứ Thánh Mẫu tổ chức long trọng ngày kỷ niệm 3 năm Cung hiến và Khánh thành nhà thờ vào lúc 9g30’ thứ Bảy ngày 15/12/2018. Thánh lễ đồng tế do Đức cha Antôn chủ sự. với sự có mặt đông đủ giáo dân tham dự.

   Để tổ chức buổi lễ hôm nay tất cả các ban ngành đoàn thể trong giáo xứ góp sức cộng tác dọn dẹp, trang trí, cắt tỉa cây cảnh dưới sự chỉ đạo của Cha Quản xứ Gioan Bosco. Để dọn mình xứng đáng Giáo xứ có nghi thức Hòa giải trước ngày mừng lễ, cho mọi người tham dự thánh lễ đươc sốt sắng và long trọng hơn.

   Trong bài chia sẻ của Đức cha Antôn: Giáo xứ Thánh mẫu được như ngày hôm nay là nhờ bởi ơn Chúa đổ tràn đầy cho giáo xứ. Với sự mong muốn của cha ông đi trước và con cháu sau này đã thực hiện được nhờ sự hy sinh lớn lao của mọi người trong giáo xứ. Dưới sự dẫn dắt khôn ngoan của Cha Quản xứ Gioan Bosco…. Anh em hãy học sự khiêm nhường và lòng hiệp thông của Mẹ Vô nhiễm là xin vâng theo ý Chúa trong mọi hoàn cảnh…. Xin mọi người Hiệp thông với giáo hội, giáo phận, giáo xứ với mọi người anh em trong tình yêu thương và chia sẻ…

   Cũng nhân dịp mừng lễ hôm nay, giới Gia trưởng của Giáo xứ ra mắt với đồng phục mới. Thể hiện sự đồng nhất, khiêm tốn và bền bỉ do Cha Quản xứ trao tặng. Cuối thánh lễ Ông đại diện cho Giới Gia trưởng Giáo xứ dâng lời cảm ơn, lời chúc Giáng sinh đến Đức cha, Quý Cha, Qúy Soeur và cộng đoàn Giáo xứ Thánh mẫu một Giáng sinh An lành và Hạnh phúc.

   Cầu xin Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội Quan thầy Giáo xứ Thánh Mẫu phù trợ cho các công việc của Giáo xứ đều hoàn thành trong bình an.

Quốc Hùng


----------------------------------
Bài Giảng Của ĐC An-tôn . . .

 

Previous
Next


Mục Vụ Tháng 12, 2018