Đêm Thánh Nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh 2018 – Giáo Hạt Mađaguôi

“Ngôi Lời Đã Làm Người Và Ở Giữa Chúng Ta.”

 

Trong bầu khí hân hoan Mừng Kính Lễ Chúa Giáng Sinh năm 2018 và Lễ Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa 1/1/2019. Giáo hạt Mađaguôi đã tổ chức ngày họp mặt các ca viên và đêm Thánh nhạc mừng Chúa Giáng Sinh tại Giáo xứ Cát Tiên. Với sự tham gia của trên 300 ca viên đến từ 5 giáo xứ và 1 giáo điểm trong giáo hạt. (Gx. Đam Bri, Gx. Madaguoil, Gx Đạ Teh, Giáo điểm Đạ Nha, Gx Cát Tiên và Gx Đồng Nai Thượng)

Đặc biệt được sự ưu ái của Đức Cha phó Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh – Giám mục phó giáo phận Đà Lạt về dâng Thánh lễ tạ ơn và gặp gỡ với các anh chị em ca viên của giáo hạt. Trong Thánh Lễ Ngài đã chia sẻ với toàn thể anh chị em ca viên các ca đoàn về Tông huấn của Đức Thánh Cha Fanxicô (24/11/2018) về sứ vụ của các ca viên trong phụng vụ. “Hát không chỉ là cầu nguyện, mà hát còn là loan báo Tin Mừng, hát là nhịp cầu nối để đưa cộng đoàn phụng vụ đến với Thiên Chúa. Vì thế, yếu tố cần thiết và quan trọng mà các ca viên cần lưu tâm đó là làm sao để các ca viên và cộng đoàn phụng vụ cùng cất tiếng hát một cách “Đồng Giọng”.

Sau Thánh Lễ, tất cả anh chị em ca viên cùng với các Chủ Chăn của mình có được một bữa cơm thân mật ấm áp tình huynh đệ.

Kết thúc ngày họp mặt là chương trình giao lưu Thánh nhạc Mừng Chúa Giáng Sinh với nhiều tiết mục được chuẩn bị và dàn dựng một cách công phu và tràn đầy ý nghĩa với chủ đề “ Ngôi Lời Đã Làm Người Và Ở Giữa Chúng Ta.”

Xin cám ơn Cha Sở và Cha Phó Giáo xứ Cát Tiên cùng những người cộng tác tổ chức, đã tạo điều kiện thuận lợi cho đêm Thánh nhạc Giáo hạt được diễn ra tốt đẹp.

Nguyện xin Chúa Hài Đồng tuôn đổ tràn đầy Hồng phúc của Ngài xuống trên quý Đức Cha, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và toàn thể các anh chị em ca viên.

 

Thanh Hải

 

 

 

 

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục