Lễ Tuyên Hứa Huynh Trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể Tại Hiệp Đoàn Tôma, Liên Đoàn Simon Phan Đắc Hòa, Giáo Phận Dalat

Chiều Chúa nhật 05/3/2019, tại nhà thờ Giáo xứ Tân Lạc, 29 Dự trưởng thuộc Hiệp đoàn Tôma, Giáo hạt Bảo Lộc đã tuyên hứa và nhận chứng chỉ huynh trưởng cấp I. Cha Phanxicô Xavie Trần Văn Bình, quản xứ Tân Lạc – cũng là Cha Tuyên Úy Hiệp đoàn - chủ tế thánh lễ, Cha Giuse Trần Đức Liêm, Tuyên Úy Liên đoàn chủ sự nghi thức tuyên hứa. Cùng đồng tế còn có Cha Tuyên Úy xứ đoàn Phúc Lộc và Cha khách.

Các tân Huynh trưởng là những Giáo lý viên trẻ của các Giáo xứ Đức Giang, Đức Thanh, Lộc An, Lộc Đức, Phúc Lộc, Tân Hóa, Tân Lạc, Tân Thanh, Thanh Xá. Những bạn trẻ này đa số còn đang tuổi đi học, đã hy sinh thời gian của mình để dấn thân phục vụ các em nhỏ trong các xứ đạo.

Trong nghi thức tuyên hứa, các tân Huynh trưởng nói lên quyết tâm sống theo Chúa Giêsu Thánh Thể hiền lành và khiêm nhường; nỗ lực thánh hóa bản thân mỗi ngày; vâng phục bề trên và quảng đại cộng tác với mọi thành phần dân Chúa trong công việc tông đồ; cố gắng rèn luyện và không ngừng trau dồi bản thân để phục vụ hữu hiệu hơn.

Xin Chúa Giêsu Thánh Thể - Huynh Trưởng Tối Cao – luôn dẫn dắt các bạn trẻ trên con đường làm tông đồ.

Xin chúc mừng các tân Huynh trưởng, chúc mừng Hiệp đoàn Tôma có thêm những thành viên mới, góp phần làm thăng tiến các em thiếu nhi mỗi ngày một kết quả hơn.

Bài: Bá Trí

Hình:  Hiệp Hòa, Đăng Khoa.

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục