Thứ Bảy Tuần Thánh, Giáo Xứ Thiện Lộc

Ngày thứ bảy Tuần Thánh, Giáo Hội ở bên mộ Chúa để suy ngắm cuộc tử nạn của Chúa Kitô, việc Ngài xuống mồ, biểu hiệu tính cách phổ quát của ơn cứu rỗi của Ngài, và chờ mong Chúa sống lại.

Ngày hôm nay tại giáo xứ Thiện Lộc ngay từ sáng sớm các hội đoàn , Chúa Giêsu Phục Sinh. Sự kiện lịch sử trọng đại này đã trở thành niềm tin và sức sống mãnh liệt cho nhân loại hơn hai ngàn năm qua. Hàng triệu triệu người đã sống với niềm tin Phục Sinh và hàng triệu triệu người đã chết để bảo vệ niềm tin Phục Sinh.

Hàng năm Giáo Hội long trọng mừng đại lễ Phục Sinh. Chúa Giêsu Kitô sống lại để phục hồi chúng ta trong ơn nghĩa tử. Đây là dịp Thuận lợi để suy niệm về ơn phục sinh của người Kitô hữu.

Tại Giáo Xứ Thiện Lộc đúng 19h ngày 20/04/2019  Cha Xứ Giuse Nguyễn Minh Cường đã cử hành các nghi thức phụng vụ và Lễ Vọng Chúa Phục Sinh.

Xin được gửi lời mừng phục sinh tới Cha xứ quý nam nữ Tu sĩ và toàn thể cộng đoàn Giáo Xứ cùng các bạn trẻ. Cầu chúc ơn phục sinh của Chúa Kito tuôn tràn nơi quý vị.

Lạy Chúa Giêsu, xin tỏ mình ra cho chúng con thấy Chúa mỗi ngày trong ơn phục sinh qua các bí tích để chúng con tin là Chúa đang sống, đang đến, và đang ở thật gần bên chúng con. Amen.

 

Tin & Ảnh: Gb Chí Lợi

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục