Giáo Xứ Thánh Mẫu Bảo Lộc Dâng Hoa Kính Mẹ Tháng Năm.

   Thứ Bảy ngày 4/5/2019 Là ngày thứ bảy đầu tháng Hoa kính Đức Mẹ Maria. Với lòng tôn kính và mến yêu Mẹ. Cộng đoàn Giáo họ Giuse thay mặt Giáo xứ Thánh Mẫu tổ chức rước kiệu và dâng hoa kính Mẹ.

   Đúng 19g00’ tất cả ban nghành và cộng đoàn giáo xứ tập trung tại Nguyện đường Giáo họ Giuse cung nghinh rước kiệu Đức Mẹ về nhà thờ Giáo xứ một cách long trọng.

   Để có buổi dâng hoa ngày hôm nay hơn 100 cháu được các mẹ, các chị có chuyên môn trong Giáo họ tập cho các cháu trước cả tháng. Kính dâng lên Mẹ những điệu múa thướt tha dịu dàng, những nén hương thành kính, những màu hoa tươi thắm . Cùng hòa nhịp với những ca khúc của những anh chị trong ca đoàn Giáo họ cùng thành tâm dâng lên Mẹ Maria.

   Kính xin Mẹ hiền dìn giữ Giáo xứ chúng con trong vòng tay yêu mến của Mẹ. Xin ban cho Giáo xứ chúng con luôn biết yêu thương nhau, luôn biết sẻ chia với những gia đình còn khó khăn và xin Mẹ ban cho Cha Quản xứ, cha Phó luôn được hồn an xác mạnh để các ngài dẫn dắt đoàn chiên Thánh mẫu mỗi ngày càng đạo đức và vững mạnh hơn.

Quốc Hùng

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục