Đức Cha Antôn Ban Bí Tích Thêm Sức Cho 50 Em Tại Giáo Xứ Thánh Mẫu- Đà Lạt.

Sáng chúa nhật 16 tháng 6 lễ Chúa Ba ngôi,  Đức cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục giáo phận đến Giáo xứ Thánh Mẫu ( Đà Lạt) dâng thánh lễ ban Bí tích Thêm sức cho 50 em lớp Căn bản 4 và Kinh thánh 1;  dịp này có 20 em lớp sơ cấp 2 được Rước lễ lần đầu.  Đức cha Cha giảng  lễ dành nhiều thời gian  để hỏi cách em về giáo lý, các em trong giáo xứ  đã tích cực giơ tay trả lời khiến đức cha hài lòng. 

Cuối thánh lễ cha Đaminh Quản xứ thay mặt giáo xứ cảm ơn Đức Cha đã hiện diện dâng thánh lễ và ban Bí tích cho các em trong ngày  Father's Day. Cha Đaminh kính chúc Đức cha  là người cha của cả giáo phận được tràn đầy hồng ân chúa, được nhiều niềm vui  trong tuổi già.

 Kết thúc thánh lễ Đức cha ưu ái dành thời gian chụp hình với các lớp và với 70 gia đình của các em được lãnh nhận bí tích hôm nay. Sau đó Đức cha chia sẻ niềm vui với giáo xứ và các gia đình qua buổi điểm tâm.

Xin tạ ơn Chúa về Hồng Ân lớn lao Chúa ban tặng cho giáo xứ và cho các gia đình. Mong các em sau khi lãnh nhận Bí tích được tràn đầy ơn Chúa Thánh thần, mạnh dạn làm chứng nhân Chúa Kitô giữa đời.                                                    

 

Bài: Thông Xanh

Hình: Hữu Huân

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục