Giáo Xứ Suối Mơ Mừng Bổn Mạng Giáo Xứ - Lễ Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ

Vào lúc 16g30, ngày 30 tháng 6 năm 2019, Cha Quản Xứ Micae Nguyễn Quốc Tĩnh đã long trọng cử hành Thánh Lễ Mừng Bổn Mạng Giáo Xứ, kính Trái Tim Vẹn Sạch Đức Mẹ, cùng đồng tế với Cha có Cha Phó Xứ Gioan Baotixita Nguyễn Thái Thành và các Cha khách. Trong tâm tình của ngày Lễ, những lời giảng dạy của Cha Quản xứ Gx. Thánh Tâm  như nêu bật lên ý hướng suy niệm của  “Mẹ Maria trung thành yêu mến Thiên Chúa trong những giờ phút đen tối nhất và tuyệt vọng nhất, đặc biệt trên đồi Canvê. Mẹ yêu Chúa tới một mức độ yêu mến hoàn hảo nhất, cao cả nhất. Điểm căn bản là tâm hồn Mẹ tan hòa kết hợp với Chúa và chỉ yêu mến duy một Thiên Chúa trong mọi sự và mọi nơi”.

Trong Thánh lễ Cha Quản Xứ Micae đã nhắc nhớ công ơn Cha cố Giuse, Cha cố Phêrô cùng toàn thể Giáo xứ  hiệp dâng lời cầu nguyện cho hai Cha cố.

Noi gương Mẹ, những người con trong Giáo xứ Suối Mơ cần phải học để yêu Chúa nhiều hơn nữa, cách cụ thể, là qua những con người sống xung quanh mình. Hay nói đúng hơn là trở thành chứng nhân trong chính đời sống thường nhật của mình.

Tin ảnh: Thanh Thảo

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục