GIÁO XỨ KA DƠN, 08/07/2019

(Cha Quản hạt Đơn Dương chào mừng)

 

Trọng kính Đức Tổng Giám mục Đại diện Đức Thánh Cha tại Việt Nam,

Quây quần chung quanh Đức Tổng là các linh mục, tu sĩ hai giáo hạt Đơn Dương, Đức Trọng và giáo dân giáo xứ Kađơn; chúng con xin kính chào Đức Tổng. Sự hiện diện của Vị Đại diện Đức Thánh Cha giữa chúng con là một niềm vui và vinh hạnh cho chúng con.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi nhận nhiệm vụ tại Việt Nam, Đức Tổng đã đi thăm nhiều Giáo phận, và đây là lần đầu tiên Đức Tổng đến thăm Giáo phận Đà Lạt, và hôm nay đến thăm hai Giáo hạt Đơn Dương và Đức Trọng chúng con. Chúng con chỉ biết dâng lời cảm tạ Thiên Chúa và cám ơn Đức Tổng.

Chúng con nguyện chúc Đức Tổng luôn khỏe mạnh, bình an và tràn đầy ơn Chúa, để qua Đức Tổng, Giáo hội Việt Nam được hiệp thông cụ thể hơn với Đức Thánh Cha, với Tòa Thánh và với Giáo hội hoàn vũ.

Qua Đức Tổng, chúng con xin bày tỏ lòng tôn kính, mến yêu và vâng phục đối với Đức Thánh Cha Phanxicô. Xin Đức Tổng cầu nguyện cho chúng con biết sống đạo như lòng Chúa và Tòa Thánh mong ước.

Giờ đây, chúng con xin kính dâng Đức Tổng một món quà đơn sơ nhưng gói trọn tâm tình quý mến của chúng con, và xin giới thiệu với Đức Tổng Cha Quản hạt Đức Trọng sẽ trình bày sơ lược về hai Giáo hạt Đơn Dương và Đức Trọng.

Vinh Sơn Đỗ Quang Dung
Quản hạt Đơn Dương

----------------------------------------------
Hình Ảnh Đức Tổng Giám Mục Marek Zalewski Thăm Giáo Xứ Kađơn – Hạt Đơn Dương

 


Về Trang Mục Lục