32 Em Được Lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức Tại Giáo Họ Vô Nhiễm – Hạt Bảo Lộc – Giáo Phận Đà Lạt Ngày 11/8/2019.

   Chúa nhật ngày 11/8/2019 vào lúc 6h00’ tại Giáo họ Vô nhiễm (trước đây thuộc Giáo xứ Gioan) Hạt Bảo lộc. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng  Đức Cha phó Đaminh đã đến Giáo họ để ban Bí tích Thêm sức cho 32 em đã qua nhiều năm học giáo lý, đến hôm nay các em xứng đáng được Cha Quản nhiệm Giuse giới thiệu lên Đức Cha xin Đức Cha ban Bí tích Thêm sức cho các em. Cũng có mặt đông đủ Cha mẹ, người đỡ đầu và đông đảo giáo dân tham dự.

   Trong bài chia sẻ Đức Cha Phó Đaminh nói: Đức Cha rất lấy làm hạnh phúc và vui mùng khi đến với Giáo họ vùng xa, đang còn thiếu thốn mọi mặt nhưng tâm tình và lòng đạo đức qua cách đọc kinh, cách tham dự thánh lễ nghiêm trang. Đức Cha áp dụng các câu hỏi về Bí tích Thêm sức cho các em và cả Cha mẹ các em nữa với bầu khí vui vẻ và thân thiện, các bố mẹ và các em cũng trả lời trôi chảy một số câu hỏi của Đức Cha và Đức Cha cũng đã lời khen ngợi công đoàn giáo dân, nhất là sự chững chạc của 32 em được lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức hôm nay….

   Cuối thánh lễ Vị đại diện cộng đoàn Giáo họ gởi lên Đức Cha lời cám ơn chân thành và dâng lên Đức Cha lẵng hoa tươi thắm để tơ lòng tri ân. Và cùng gởi lời cám ơn đến Cha Quản nhiệm, các ông trong ban mục vụ và các anh chị giáo lý viên đã hết lòng dạy dỗ và giúp đỡ cho các em hôm nay.

   Xin Chúa Thánh Thần đổ tràn đầy ơn khôn ngoan, hiểu biết, sức mạnh…. cho các em, để từ nay các em sẽ trưởng thành và làm chứng nhân của Chúa cho mọi người chưa nhận biết Chúa.

Quốc Hùng

  

 

Previous
Next


Về Trang Mục Lục