16 ĐỘI THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ HUYNH ĐỆ LẦN 6

Tối 30.10 Ban tổ chức giải Bóng đá Huynh Đệ lần 6-2019 tổ chức lễ bốc thăm chia bảng.

Tham dự lễ bốc thăm có cha Phaolô Vũ Văn Doanh (ICM)- tân Đặc trách Giới trẻ giáo hạt Đà Lạt.

Cha Phaolô nhắn nhủ, Giải bóng đá của chúng ta mang tên Huynh Đệ, do đó mong các đội bóng luôn ý thức và sống tinh thần Huynh Đệ trong quá trình giải diễn ra. Đây cũng là cách để các bạn loan báo Tin Mừng qua cung cách thi đấu, việc tuân thủ qui chế giải, việc ý thức gìn giữ môi trường trên sân bóng và khán đài…

Sau khi Ban tổ chức phổ biến thể lệ, qui chế của giải cùng vài sự thay đổi luật thi đấu mới nhất, các đội bước vào phần bốc thăm chia bảng. Có 4 đội hạt giống là 4 đội dành thứ hạng cao nhất của Giải Huynh Đệ lần 5 gồm: Minh Giáo, Tạo Tác, Păng Tiêng và Sinh viên Don Bosco. Tiếp đó các đội bốc thăm ngẫu nhiên để biết mình rơi bảng thi đấu nào. Kết quả:

Bảng A: Minh Giáo- Mẹ Hằng Cứu Giúp (GX Thánh Mẫu)- Tà Nung- Công nhân Don Bosco

Bảng B: Păng Tiêng- Lang Biang- An Bình- Vạn Thành

Bảng C: Tạo Tác- Tùng Lâm- Nguyện xá Don Bosco- Thánh Mẫu

Bảng D: Sinh viên Don Bosco- Tu sinh Don Bosco- Cựu tu sinh Don Bosco- Thiện Lâm

Theo qui chế, mỗi đội có thể đăng ký 18 cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ không cùng tôn giáo. Giải sẽ khai mạc sáng thứ bảy 9.11.2019 tại sân bóng Trung tâm TDTT tỉnh Lâm Đồng. Các đội thi đấu vòng bảng để chọn 2 đội nhất nhì vào thi đấu tứ kết, bán kết. Trận chung kết và trao giải diễn ra thứ bảy 14.12.2019.

Giải năm nay tiếp tục nhận được sự tài trợ của Công ty Điện máy Hoàng Oanh- Đà Lạt. Hy vọng với truyền thống tốt đẹp sau 5 mùa giải, Giải bóng đá Huynh Đệ lần 6 tiếp tục là sân chơi bổ ích gắn kết tình thân ái, huynh đệ giữa các bạn trẻ  trong giáo hạt.

Thông Xanh

 

Previous
Next


Trang Mục Lục