Lễ Các Đẳng Linh Hồn Tại Nghĩa Trang Liên Giáo Xứ Lộc Phát

2/11/2019

   Lễ các Đẳng Linh hồn tại Nghĩa trang liên Giáo xứ Lộc phát (Thánh Mẫu – Thánh Tâm – KyTô Vua). Vào lúc 4g30’ ngày 2/11/2019 Thánh lễ đồng tế long trọng do Cha Gioan Bosco quản xứ Giáo xứ Thánh mẫu chủ tế và đông đảo giáo dân của ba Giáo xứ.

   Dù thời tiết không thuận tiện, mưa to gió lớn nhưng dòng người đổ về Nghĩa trang mỗi lúc càng đông. Nên Qúy cha cho dời thánh lễ lại 30’ để tạo điều kiện cho mọi người đến tham dự thánh lễ.

   Mặc dù mưa to, gió lớn nhưng không cản được mọi người tập trung về nghĩa trang, để tưởng nhớ và cầu nguyện cho các linh hồn người thân của mình đã qua đời, đó là cách thể hiện tấm lòng tưởng nhớ đến các linh hồn. Chắc hẳn lúc này dù thời tiết lạnh lẽo, giá rét nhưng trong tâm hồn của mỗi người đều ấm áp, và các linh hồn cũng ấm áp vì những lời cầu nguyện của các Cha đồng tế, các thân nhân hiện diện dâng lên Chúa một chút hy sinh xin mọi ơn xá cho các Linh hồn.

   Xin Chúa thương nhậm lời cầu nguyện, những việc làm thánh thiện trong những ngày mà Hội thánh ban ơn Toàn xá dành cho các Linh hồn của chúng con. Để nhờ công nghiệp của Chúa mà các Linh hồn nơi Luyện ngục được sớm hưởng nhan thánh Chúa. Amen

Quốc Hùng

                        

 

Previous
Next


Trang Mục Lục