Giáo Xứ B’sumrăc – Đêm Canh Thức Giáng Sinh 2019

 

Hòa chung niềm vui mừng Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng Sinh làm người. Cùng nhịp bước với Hội Đồng Giám Mục Việt Nam trong Chương Trình Mục Vụ Giới Trẻ 3 năm 2020-2022. Giáo xứ B’Sumrăc đã tổ chức Đêm Canh Thức Giáng Sinh 2019 với chủ đề: CHÚA ĐẾN VÀ ĐỒNG HÀNH VỚI CON NGƯỜI.

Đêm nay, đêm của đất trời im tiếng chờ đợi những giây phút diệu kỳ. Đêm đất trời giao hòa. Giáo xứ chúng con một lần nữa ngược dòng lịch sử cứu độ để trở về với tình yêu sáng tạo thuở ban đầu. Để tri ân Tình Yêu Thiên Chúa đã dành cho toàn thể vũ trụ và cách riêng là Giáo xứ B’Sumrăc chúng con.

Trước giờ khai mạc. Được sự chuẩn bị chu đáo trước đó với sự chung tay công sức của nhiều người, khuôn viên giáo xứ tràn ngập ánh sáng lung linh cùng với những giai điệu thánh ca du dương, sâu lắng lòng người. Hình ảnh đẹp nhất là những ông bố, bà mẹ địu những đứa con thơ của mình dù trong gió rét vẫn sốt sắng tham dự đêm canh thức mừng Sinh Nhật Đấng Cứu Thế.

Kết thúc đêm canh thức là thánh lễ tạ ơn – Mừng Chúa Giáng Sinh. Chúng con nghiệm ra rằng niềm vui và ơn thánh Chúa ban cho giáo xứ chúng con thật tròn vẹn và dư tràn. Tạ ơn Hài Nhi Giêsu đấng đã sinh ra vì tất cả chúng con.

 

K’ Ches.

 

Previous
Next


Trang Mục Lục