Giáo Hạt Mađaguôi Chúc Xuân Đức Cha Đaminh, Giám Mục Giáo Phận

Hòa nhịp bầu khí rộn rã của đất trời với nhiều sắc xuân đang đến, lòng người cũng thêm rộn ràng vui tươi. Giờ phút chuyển giao năm cũ sang năm mới vốn thiêng liêng, lại diễn ra trong bầu khí thánh thiện càng làm cho ngày cuối năm thêm đẹp, thêm hạnh phúc và thêm phần ý nghĩa.

Ngày13/01/2020, nhằm ngày 19 tết Canh Tý, Đức Cha Đaminh và Cha Tổng Đại Diện Bosco đã thăm mục vụ tại Giáo Hạt Madaguôi. Đồng thời nhân dịp này Cha Quản Hạt, Qúy Cha và Cộng đoàn Dân Chúa trong giáo hạt Madaguôi đã dâng lên Chúa những tâm tình cảm tạ, tri ân,... và mến chúc Đức Cha Đaminh và Cha Tổng Đại Diện nhân dịp đầu xuân Canh Tý đang đến.

Trong tâm tình của giờ Chầu Thánh Thể, cha Quản hạt Phaolô đã chia sẻ suy niệm về tâm tình cảm tạ tri ân trước những Hồng ân Chúa thương ban cho Giáo Phận và đặc biệt cho Giáo hạt trong suốt một năm qua, tâm tình tạ lỗi với Chúa và với nhau và tâm tình nao nức phấn khởi hướng về một tương lai với nhiều sáng kiến mục vụ của Đức Cha Đaminh dành giáo phận và giáo hạt đang mở ra.

Ngay sau giờ Chầu tạ ơn cuối năm, đại diện cộng đoàn dân Chúa, cha Quản hạt Phaolô đã chúc mừng năm mới đến Đức Cha và Cha Tổng Đại Diện, một mùa xuân đầy tràn thánh ân của Chúa và sức khỏe dồi dào trên con đường sứ vụ mà Chúa đã trao phó.

Nhân dịp này, Đức Cha cũng chúc xuân đến mọi gia đình, mọi nhà được sức khỏe dồi dào và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, để trong năm thánh của Giáo phận mừng 100 năm Cung hiến nhà thờ Chánh Tòa này, tất cả chúng ta cùng sống trong mầu nhiệm Giáo Hội hiệp nhất và yêu thương.

Lm. Antony Nguyễn Tuấn

 

 

Previous
Next


Trang Mục Lục