Giáo Xứ Mân Côi Tân Hà: Thánh Lễ Mừng Năm Mới Và Cầu NguyệnCho Giáo Xứ  Bình An Trong Năm Mới Canh Tý 2020.

     Hồi 05 giờ ngày 25 tháng 01 năm 2020 nhằm ngày mồng 1 tết Canh Tý, Cha Quản Xứ Giuse Nguyễn văn Tú đã hai cha khách đã hiệp dâng thánh lễ đồng tế mừng năm mới và cầu nguyện cho giáo xứ được bình an trong năm mới.

     Cha chủ tế đã chia sẻ với cộng đoàn dân Chúa: “ ….Từ cái giây phút linh thiêng khi trời đất giao hoà, năm cũ bàn giao cho năm mới. Chúng ta họp nhau đây để cầu xin Thiên Chúa tuôn đổ muôn vàn ơn phúc cho năm mới qua những lời chúng ta đã muốn cầu chúc cho nhau sức khoẻ, điều lành, điều tốt. Và chính ngay lúc khởi đầu của những ngày mới, chúng ta quả đã muốn mọi sự cũ phải được qua đi, cái mới cái đẹp phải loé rạng toả sáng. Vậy thì trong thánh lễ Tân niên này, chúng ta hãy đặt tin tưởng, cậy trông và phó thác vào Chúa. Bởi tất cả mọi sự đều do Chúa, đều bởi Ngài như lời Thánh Vịnh viết: “Hãy ký thác đường đời cho Chúa, tin tưởng vào Người, Người sẽ ra tay” (Tv 36,5).

     Nhân dịp bước sang năm Canh Tý cầu chúc mọi người năm mới nhiều sức khoẻ, khang an, thịnh vượng, phát đạt, thăng tiến về tinh thần cũng như vật chất nhờ hồng ân Thiên Chúa tặng ban. Amen.”

    Sau khi đại diện Hội đồng Mục Vụ Giáo xứ chúc tết Quý Cha, Tu sĩ nam nữ và cộng đoàn dân Chúa hiện diện, nghi thức hái lộc mừng xuân đã được thực hiện trước khi thánh lễ kết thúc.

Tin, hình ảnh: Bình Đông.

 

Previous
Next


Trang Mục Lục