THÁNH LỄ VỚI NGHI THỨC LÊN ĐƯỜNG CHO THIẾU NHI GIÁO XỨ THÁNH TÂM LỘC PHÁT 2020

Sau nhiều năm chuyên cần theo học các lớp giáo lý. Sáng ngày 1/3/2020. Các em thiếu nhi thuộc lớp giáo lý Vào Đời hân hoan cử hành nghi thức Lên Đường và  đón nhận Chứng Chỉ hoàn thành chương trình giáo lý phổ thông, theo chương trình giáo lý Giáo Phận.

Nghi thức  Lên Đường được cử hành trang trọng trong thánh lễ lúc  5 giờ sáng Chúa Nhật I Mùa Chay. Do cha phó Micae  chủ tế với sự tham gia của các bậc phụ huynh và đông đảo cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Thánh Tâm Lộc Phát.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa. Cha  Micae đã nhắn nhủ các em: Từ hôm nay các em chính thức bước vào đời như một Kitô hữu trưởng thành  và đã được trang bị một nền tảng giáo lý đức tin vững vàng. Nhưng các em  cần phải tiếp tục học hỏi Lời Chúa và luôn biết Cầu nguyện  mới có thể đứng vững trước nhiều cạm bẫy và cám dỗ bên ngoài xã hội.

Để có kết quả như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng học tập của các em thiếu nhi còn có biết bao công sức và tâm nguyện của Cha Sở, Cha Phó, các Sơ và các anh chị giáo lý viên luôn quan tâm,  và hết lòng trong công cuộc giáo dục đức tin cho các em  cũng như cho giới thiếu nhi trong giáo xứ.

Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc và gìn giữ các em, để các em có thể lên đường  đem Tin Mừng đến với mọi người và mở mang nước Chúa. Amen

Ban truyền thông giáo xứ.

 

Previous
Next


Trang Mục Lục