Giáo Xứ Thánh Mẫu, Giáo Hạt Bảo Lộc Kết Thúc Tháng Hoa 2020

   Giáo xứ (Gx) Thánh Mẫu dâng hoa kính Mẹ để kết thúc tháng Hoa, rất long trọng và đông đảo giáo dân tham dự vào lúc 19g00’ Chủ nhật ngày 31/5/2020.

   Vào lúc 19g00’ đoàn rước kiệu Đức Mẹ bắt đầu từ đài Đức Mẹ Dòng  Mến Thánh Gía đến tượng đài Đức Mẹ nhà thờ Gx. Sau lời huấn giáo của Cha Gioan Bosco Quản xứ bắt đầu buổi dâng hoa kính Mẹ với những điệu múa của các đội hoa các giáo họ trong Gx.

   Năm nay vì tình hình dịch bệnh nên các giáo họ không dâng hoa vào cuối tuần như mọi năm. Đến cuối tháng Năm có thông báo của tòa Giám mục được phép tổ chức các sự kiện tập trung đông người nhưng vẫn tuân thủ các biện pháp phòng ngừa virút, nên Gx tổ chức rước kiệu và dâng hoa một cách long trọng vào cuối tháng Hoa do quý Soeurs phụ trách với các đội hoa đại diện cho các giáo họ.

   Cộng đoàn Gx Thánh Mẫu chúng con dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng tươi thắm để tỏ lòng cảm tạ và tri ân Mẹ. Qua dịch bệnh Vi rút Covid nguy hiểm đã làm cho các quốc gia trên thế giới lâm vào cảnh chết chóc và bị lây dịch bệnh, nhưng với lòng trông cậy vững vàng vào Chúa và Mẹ nên Việt nam chúng con ít bị lây dịch và không có người chết. Cách đặc biệt trong giáo phận và trong Gx chúng con vẫn được bình an dưới sự chở che của Mẹ Maria.

   Xin Mẹ thương che chở và gìn giữ Hội thánh Chúa và mọi người trên thế giới luôn được bình an qua cơn dịch bệnh này để chúng con thêm lời hát khen và tôn vinh Mẹ muôn đời.

Quốc Hùng

 

Previous
Next


Trang Mục Lục