Thánh Lễ Tạ Ơn Và Nghi Thức Lên Đường Của Các Em Giáo Lý Vào Đời  Tại Giáo Xứ Thiện Lộc – Bảo Lộc


Sáng Chúa nhật ngày 28/06/2020, vào lúc 7h00, cha xứ Giuse Nguyễn Minh Cường đã long trọng dâng thánh lễ Tạ Ơn, và cử hành nghi thức lên đường cho 29 em giáo lý Vào Đời tại Giáo xứ Thiện Lộc ( Hạt Bảo Lộc).
Trong bài giảng lễ, cha Giuse bày tỏ mong muốn các em siêng năng đến nhà thờ học hỏi lời Chúa với những lời nhắn nhủ thân tình rằng “các em Vào Đời rất thân mến! Dẫu rằng con đường trong tương lai của các em đầy chông gai hãy nhớ rằng Chúa Giêsu là con đường dẫn đưa chúng ta đến với Chúa Cha, Ngài là đích điểm hạnh phúc thực sự của đời sống người Kitô hữu chúng ta . Các em hãy vững tin lên đường, vì Chúa Giêsu vẫn luôn hiện diện và đồng hành với chúng ta”.

Trước toàn thể cộng đoàn, các em vui mừng dâng mình cho Chúa và nhận lấy sứ mạng truyền giáo, ra đi làm chứng cho Chúa trong đời sống mai ngày.
Xin Chúa nhận lời khẩn nguyện mà các em đã dâng lên,  ban cho các em tinh thần quảng đại, biết phụng sự Chúa cho xứng đáng, biết cho đi mà không tính toán, biết hy sinh mà không cần phần thưởng nào khác hơn là hiểu rằng đang được làm tròn Thánh Ý Chúa.
Sau khi các em tuyên thệ, cha Giuse trao giấy chứng nhận giáo lý cho các em và tiếp tục Thánh lễ.

Xin chúc các em thành công trong cuộc sống cả về thể xác lẫn đời sống đạo đức, đồng thời cũng hi vọng rằng tất cả các phụ huynh, gia đình và giáo xứ vẫn sẽ tiếp tục dõi theo những bước chân tập tễnh vào đời của các em để hướng dẫn, nâng đỡ, dìu dắt giúp các em nên những Kitô hữu tốt lành giữa một xã hội phức tạp hôm nay. Cầu chúc cho các em luôn vững bước trên đường đời và hãy luôn tin rằng có Chúa và những người thân yêu đang đồng hành với các em trong mỗi bước đường đi.

 

Tin & Ảnh: Gc Khổng Chí Lợi
 

 

 

Previous
Next


Trang Mục Lục