Lễ Tổng Kết Năm Học Giáo Lý 2019 – 2020 Tại Giáo Xứ Thiện Lộc – Bảo Lộc

 

Chúa nhật ngày 28/06/2020, sau thánh lễ thiếu nhi, ban giáo lý thiếu nhi đã tổ chức lễ tổng kết năm học giáo lý của đoàn Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ, với sự hiện diện của cha chánh xứ Giuse Nguyễn Minh Cường, các vị đại diện hội đồng mục vụ giáo xứ, đại diện ban phụ huynh, quý anh chị giáo lý viên và toàn thể các em thiếu nhi Giáo xứ Thiện Lộc.

Để mở đầu lễ tổng kết năm học giáo lý, anh Giuse Đỗ Trọng Hưởng xứ đoàn trưởng của xứ đoàn thiếu nhi Giáo xứ Thiện Lộc đã trình bày sơ lược tình hình học giáo lý và sinh hoạt của các em trong năm 2019-2020. Có thể nói, hầu hết các em đều cố gắng đến nhà thờ và học hỏi giáo lý. Bên cạnh đó, các em còn tham gia tích cực các hoạt động thi đua nhận điểm Hoa Thiêng như: đi lễ sớm, tìm hiểu về Lời Chúa, lần hạt Mân Côi dâng Mẹ….
Trước khi các em lãnh nhận phần thưởng, cha chánh xứ Giuse đã có những lời khen ngợi, động viên, khích lệ những cố gắng học tập, hy sinh của các em, và mong các em sẽ trở thành những người con ngoan của gia đình, những Kitô hữu gương mẫu trong nhà trường và xã hội.

Phần phát thưởng bắt đầu từ lớp khối ngành Ấu – Thiếu – Nghĩa, rồi đến cuối cùng là những bé Chiên Con dễ thương. Khi nhận được phần thưởng từ tay quý cha, quý nữ tu và các bác đại diện hội đồng mục vụ giáo xứ, đại diện ban phụ huynh, trên môi các em luôn nở những nụ cười rạng rỡ. Xen kẽ với phần phát thưởng là những tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn của các anh chị dự trưởng - huynh trưởng giáo lý viên trình diễn.
Lễ tổng kết năm học giáo lý đã nói lên sự cố gắng, nỗ lực từ quý vị phụ huynh, các em thiếu nhi cũng như từ phía các anh chị em giáo lý viên. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người, nhất là với các anh chị huynh trưởng đã hết lòng vì các em thiếu nhi.

 

Tin & Ảnh: Gc Khổng Chí Lợi

 

 

Previous
Next


Trang Mục Lục