CHÚC MỪNG BỔN MẠNG ĐỨC CHA ĐA MINH

Ngày 8.8 hằng năm, Giáo hội mừng kính thánh Đa minh, với Giáo phận Đà Lạt lễ này được quan tâm đặc biệt hơn vì là Bổn mạng của Đức cha Đa minh Nguyễn Văn Mạnh- Giám mục giáo phận.

Dịp này, cha Tổng đại diện Gioan Bosco Hoàng Văn Chính gởi thư đến Quí cha, Quí Tu sĩ nam nữ, Quí anh chị em giáo dân nhắc nhở ngày 8.8 hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Đức cha Đa minh, vị chủ chăn của Giáo phận. Xin Chúa ban cho Ngài tràn đầy ơn thánh, dồi dào sức khỏe để chăm lo cho Giáo phận.

Trước đó, sáng 3.8, Ban Điều hành Giới trẻ giáo hạt Đà Lạt và Caritas Giáo phận đến TGM chúc mừng sớm lễ Bổn mạng Đức cha Đaminh. Vì từ chiều 3.8 Đức cha có chuyến Mục vụ dài ngày ở Cát Tiên, Đạ Tẻh, Đa Huoai, Bảo Lộc.

Trong sáng 8.3 nhiều Hội đoàn, các dòng tu, nhiều giới khác trong Giáo hạt Đà Lạt cũng đến Tòa Giám mục mừng Bổn mạng sớm Đức cha.

Chúng ta cùng hiệp tâm tình cầu nguyện cho vị chủ chăn của Giáo phận được nhiều sức khỏe, nhiều ơn Chúa để dẫn dắt con thuyền Giáo phận vượt qua những sóng gió, khó khăn...để giáo phận luôn được an bình hiệp nhất trong Đức Ki tô.

Tin, ảnh: Thông Xanh

 

Previous
Next


Trang Mục Lục