NHÓM SINH VIÊN DON BOSCO ĐÀ LẠT (SoB):

Khai Giảng Năm Học 2020-2021- GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Sau hơn 2 tháng nghỉ hè, đi làm thêm hoặc những chuyến đi tông đồ đến vùng sâu, vùng xa, các bạn trẻ sinh viên SoB lại chuẩn bị cho một năm sinh hoạt mới cùng với các bạn Cảm Tình Viên mới.

Sáng ngày 27/9/2020 hơn 200 bạn sinh viên Don Bosco Đà Lạt đã có mặt tai giáo sở Don Bosco Đà Lạt để tham dự thánh lễ khai giảng năm học mới với chủ đề: “Gắn kết yêu thương”.

Trong thánh lễ Cha Giám Đốc Giuse Nguyễn Chấn Hưng đã chia sẻ lại ba tiêu chí sống của sinh viên đó chính là: “Thăng tiến trong đức tin, thăng tiến trong nhân bản, thăng tiến trong học tập”. Đồng thời cho thấy tầm quan trọng của việc quản lý thời gian trong sử dụng internet. Những điều đó giúp cho mỗi người chúng ta sống đời sống sinh viên toàn diện hơn, xứng đáng là một sinh viên thực thụ.

Cuối thánh lễ, đại diện nhóm sinh viên SoB đã gửi lời cảm ơn đến quý cha, thầy Sư Huynh đặc trách sinh viên Đaminh Nguyễn Võ Hà Anh, cùng toàn thể giáo sở Don Bosco và những người tham dự thánh lễ đã dành thời gian tham dự thánh lễ cầu nguyện cho nhóm sinh viên SoB trong năm tới được thăng tiến hơn trong mọi mặt.

Sau khi thánh lễ kết thúc, quý cha, quý thầy, quý cộng tác viên, đại diện Ban Giới trẻ giáo hạt Đà Lạt, cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tiến vào nhà kịch để bắt đầu chương trình khai giảng năm học mới.

Cha giám đốc đã thánh hóa và tuyên bố khai giảng năm học mới 2020-2021. CLB múa mẫu đã khởi động với ca khúc: “Thanh Xuân” hết sức trẻ trung và sôi động. Sau đó là lời phát biểu và cảm ơn hết sức chân thành của Thầy đặc tránh sinh viên đến quý cha, các vị linh hướng, các cô chú cộng tác viên và phụ huynh của các bạn sinh viên.

 Tiếp theo là phần hết sức đặc biệt không thể thiếu đó chính là phần đánh trống khai giảng của cha giám đốc Giuse.

Cuối cùng phần quan trọng nhất của chương trình khai giảng đó chính là phần tiếp nhận cảm tình viên, phần tuyên hứa và nhận bằng chứng nhận training của Ban Điều Hành. Trước mặt Thiên Chúa và Giáo Hội cũng như cộng đoàn, Ban Điều Hành mới được Thầy sư huynh đặt trách thẩm vấn và tuyên hứa trước toàn thể mọi người trong một bầu không khí long trọng và trang nghiêm.

Để kết thúc chương trình, toàn thể cộng đoàn đã cùng nhau nhảy bài chủ đề của nhóm sinh viên SoB : “Nối kết tình thân’’ trong sự vui tươi và gắn kết.

Sau chương trình, mọi người tiến ra ngoài sân bóng và dùng bữa ăn nhẹ, cùng hàn thuyên với nhau những câu chuyện thú vị sau những ngày dài gặp lại.

Cuối Cùng nhóm sinh viên chúng con xin chân thành cảm ơn quý Cha, quý ban linh hướng, các cô chú cộng tác viên cùng toàn thể cộng đoàn đã tham dự thánh lễ và cầu nguyện cho nhóm sinh viên SoB chúng con.

Chúng con ta ơn Thiên Chúa đã ban phúc lành cho buổi khai giảng năm học mới của chúng con đã diễn ra thuận lợi.Amen.

Hoàng Minh Trường (SoB)

 

Previous
Next


Trang Mục Lục