Thiếu Nhi Giáo Xứ Thiện Lộc – Giáo Hạt Bảo Lộc Vui Đón Tết Trung Thu 2020

Hoà cùng với truyền thống lễ hội của dân tộc Việt Nam, chiều thứ năm ngày 01/10/2020 (nhằm ngày 15/8 Âm lịch), Giáo xứ Thiện Lộc tổ chức Tết Trung Thu cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ, với sự hỗ trợ của các ban - hội đoàn trong giáo xứ, các Nữ tu cùng với các anh chị Giáo lý viên, Trợ tá và quý phụ huynh của giáo xứ.

Chương trình vui Trung Thu được bắt đầu với màn biểu diễn của đội Lân thiếu nhi trong giáo xứ, đã vất vả tập dượt nhiều ngày. Sau khi đội Lân tiến vào nhà thờ, thánh lễ được bắt đầu dưới sự chủ tế của cha chánh xứ Giuse Nguyễn Minh Cường. Trong bài chia sẻ, cha chánh xứ nói cho các em về ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu, và trên tất cả là tình thương đặc biệt mà Chúa Giêsu đã dành cho các em thiếu nhi, nhất là trong ngày Tết Trung Thu hôm nay: “ Hãy để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cản chúng, vì Nước Thiên Chúa là của những ai giống như chúng...Rồi Người ôm lấy các trẻ em và đặt tay chúc lành cho chúng” (Mc 10, 14.16).

Cuối thánh lễ, cha chánh xứ chúc mừng các em thiếu nhi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, tổ chức xã hội, ban ngành, hội đoàn trong giáo xứ và quí Nữ tu đã góp sức tổ chức cho chương trình Trung Thu năm nay.

Sau đó là phần hấp dẫn và háo hức nhất mà các em thiếu nhi mong đợi, đó là phát quà Trung Thu cho các em.  

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp vào lúc 18 giờ 30, tất cả các em thiếu nhi đã ra về đầy hớn hở với nhiều quà trên tay.

Mong rằng các em thiếu nhi Giáo xứ Thiện Lộc càng thêm tuổi càng thêm khôn ngoan và sống đẹp lòng Thiên Chúa và mọi người. Xin Chúa chúc lành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung Thu này.

Tin & Ảnh: Gc Khổng Chí Lợi

 

Previous
Next


Trang Mục Lục