TÒA GIÁM MỤC

9 Nguyễn Thái Học

Đàlạt – Lâm Đồng

 

Đàlạt, ngày 4 tháng 10 năm 2004

 

Kính gửi :    Quý Cha,

                Quý Tu sĩ , Chủng sinh,

                Anh Chị Em Giáo Dân

                trong Gia đình Giáo phận

 

Kính thưa Quý Cha và Anh Chị Em thân mến,

 

Trong tâm tình hiệp thông với Giáo Hội toàn cầu, với Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II, với Đại Hội Quốc Tế Thánh Thể lần thứ 48, và theo quyết định của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam về “Năm Thánh Thể”, Tòa Giám Mục Đàlạt sẽ tổ chức Thánh lễ trọng thể khai mạc Năm Thánh Thể tại Nhà thờ Chánh Tòa vào lúc 9 giờ 30 sáng Chúa Nhật ngày 10 tháng 10 năm 2004.

Kính mời quý Cha, quý Cộng đoàn Tu sĩ, Chủng sinh và anh chị em tham dự.

 

Vì Thánh lễ khai mạc được cử hành vào ngày Chúa Nhật, và quý Cha trong các giáo hạt Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng và Đơn Dương lại ở xa, nên xin mỗi giáo hạt cử một số Cha đại diện, còn đối với Giáo Hạt Đàlạt, kính mời quý Cha và anh chị em tham dự thay mặt cho Giáo phận.

 

Trong các giáo xứ, cũng vào ngày Chúa Nhật này, theo tinh thần của Thư Chung Đại Hội Giám Mục Việt Nam năm 2004, xin mọi thành phần dân Chúa cùng sốt sắng cử hành thánh lễ khởi đầu Năm Thánh Thể. Các bản văn thánh lễ, xin lấy lễ kính Thánh Thể (Sách Lễ Rôma trang 971, mẫu A Thánh Thể). Các bài đọc lễ Mình Thánh Chúa (Sách Bài Đọc ngoại lịch trang 384-395).

 

Nguyện xin Chúa Kitô hiện diện trong Bí tích Thánh Thể tuôn đổ muôn ơn lành cho mọi người trong gia đình Giáo phận thân yêu của chúng ta.

Thân ái,

 

† Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

Giám mục Giáo phận Đàlạt

 

 

 

 

(Xin quý Cha đem theo phẫm phục trắng).


Về trang Mục Lục