TÒA GIÁM MỤC

9 Nguyễn Thái Học

Đàlạt – Lâm Đồng

 

 

Đàlạt, ngày 17 tháng 02 năm 2006

 

Kính gửi :    Quý Cha,

         Các Tu sĩ – Chủng sinh

         Anh Chị Em giáo dân

trong Gia Đình Giáo Phận

 

Quý Cha và Anh Chị Em thân mến,

Đã gần đến ngày hàng giáo sĩ của Giáo Phận bước vào Tuần Tĩnh Tâm năm 2006, tôi mời gọi các giáo xứ và cộng đoàn Tu sĩ hiệp thông trong lời cầu nguyện để tuần tĩnh tâm này đem lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho Gia Đình Giáo Phận thân yêu của chúng ta.

Trong những ngày tĩnh tâm này, từ trưa thứ hai 20.02 đến sáng thứ bảy 25.02.2006, tại các giáo xứ và cộng đoàn không có thánh lễ, nhưng tôi rất ước mong anh chị em được nuôi dưỡng bằng Lời Chúa và Thánh Thể, qua các buổi cử hành Lời Chúa và rước lễ. Văn phòng Tòa Giám Mục đã gửi đến các giáo xứ và cộng đoàn tập “hướng dẫn và suy niệm” để dùng trong các nhà thờ, nhà nguyện vào những ngày các linh mục tĩnh tâm.

Riêng với các giáo xứ và cộng đoàn trong hạt Đàlạt, tôi tha thiết mong được gặp đông đảo anh chị em trong thánh lễ trọng thể tại nhà thờ Chính Tòa vào lúc 17g15 chiều thứ sáu, 24.02.2006, để cùng với Giáo Phận dâng lời tạ ơn Chúa về tuần tĩnh tâm của hàng linh mục, cầu nguyện cho công việc truyền giáo mà Giáo Phận thân yêu của chúng ta đang nỗ lực thực hiện theo ý Chúa muốn ; đồng thời cũng để chào thăm Đức Cha Giuse Trần Xuân Tiếu, Giám mục Giáo phận Long Xuyên, là vị giảng phòng năm nay.

Nguyện xin Chúa chúc lành và gìn giữ anh chị em trong tình yêu thương của Chúa, và xin anh chị em cầu nguyện cho hàng giáo sĩ chúng tôi sắp bước vào những ngày hồng phúc của tuần tĩnh tâm năm.

Thân ái,

 

 

X Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

 Giám mục Giáo Phận Đàlạt

 


Về trang Mục Lục