Tòa Giám Mục

9 Nguyễn Thái Học

Đàlạt – Lâm Đồng

 

Đàlạt, ngày 21 tháng 4 năm 2007

 

Kính gửi : Các tu sĩ – chủng sinh

                 và anh chị em

                 trong Gia Đình Giáo Phận

 

 

Anh chị em thân mến,

 

Đã gần đến tuần tĩnh tâm của các linh mục Giáo Phận, tôi tin rằng anh chị em sẽ hiệp thông và cầu nguyện để tuần tĩnh tâm này đem lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho cả Gia Đình Giáo Phận thân yêu của chúng ta.

 

Trong dịp này, chiều thứ hai 23/4/2007, trước khi bước vào những ngày tĩnh tâm, tôi sẽ cử hành nghi thức làm phép ngôi nhà vừa được nâng cấp của Tòa Giám Mục. Các cha sẽ thay mặt anh chị em tham dự nghi thức này để dâng lời tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho tất cả những sinh hoạt mục vụ tại đây luôn được Chúa chúc phúc. Trong dịp này, tôi muốn chân thành  bày tỏ lòng biết ơn vì những lời cầu nguyện, những tấm lòng hy sinh quảng đại của anh chị em và các ân nhân xa gần trong việc xây dựng ngôi nhà chung.

 

Rồi đây, để chuẩn bị mừng kỷ niệm Kim Khánh ngày thiết lập Giáo Phận (24/11/10960 – 2010), chúng tôi cũng đã nghĩ đến một Trung tâm mục vụ nhằm phục vụ cho việc đào tạo các tông đồ và thăng tiến các thành phần dân Chúa. Vậy ngay từ bây giờ, xin anh chị em cũng thêm lời cầu nguyện để công trình sắp tới này có thể được thực hiện nhằm tôn vinh Danh Chúa và phục vụ lợi ích của các linh hồn.

 

Cầu chúc anh chị em được tràn đầy niềm vui thánh thiện và sự bình an mà Chúa Kitô Phục Sinh đem đến cho các môn đệ Người.

 

Thân ái,

 

 

X Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

Giám mục Giáo Phận Đàlạt

Về trang Mục Lục