TÒA GIÁM MỤC

9 Nguyễn Thái Học

Đàlạt – Lâm Đồng

 

Đàlạt, ngày 07 tháng 02 năm 2008

 

Kính gửi :    Anh em linh mục,

                  Các tu sĩ – chủng sinh

                  và Anh Chị Em giáo dân

trong Gia Đình Giáo Phận

 

Quý Cha và anh chị em thân mến,

Cùng với Mẹ Hội Thánh, chúng ta vừa bước vào mùa Chay Thánh và nay gần đến ngày linh mục đoàn Giáo Phận bước vào Tuần Tĩnh Tâm năm, tôi mời gọi các giáo xứ và cộng đoàn tu sĩ hiệp thông trong lời cầu nguyện để tuần tĩnh tâm này đem lại nhiều lợi ích thiêng liêng cho Gia Đình Giáo Phận thân yêu của chúng ta.

Trong những ngày tĩnh tâm này, từ trưa thứ hai 18/02 đến sáng thứ bảy 23/02/2008, tại các giáo xứ và cộng đoàn không có thánh lễ, nhưng tôi rất ước mong anh chị em được nuôi dưỡng bằng Lời Chúa và Thánh Thể, qua các buổi cử hành Lời Chúa và rước lễ. Văn phòng Tòa Giám Mục sẽ gửi đến các giáo xứ và cộng đoàn tập “hướng dẫn và suy niệm” để dùng trong các nhà thờ, nhà nguyện vào những ngày các linh mục tĩnh tâm.

Riêng với các giáo xứ và cộng đoàn trong hạt Đàlạt, tôi tha thiết mong được gặp đông đảo anh chị em trong thánh lễ trọng thể tại nhà thờ Chính Tòa vào lúc 17g15 chiều thứ sáu, 22/02/2006, để cùng với Giáo Phận dâng lời tạ ơn Chúa về tuần tĩnh tâm của hàng linh mục, cầu nguyện cho công việc truyền giáo mà Gia Đình thân yêu của chúng ta đang nỗ lực thực hiện theo ý Chúa muốn ; đồng thời cũng để chào thăm Đức Tổng Stêphanô Nguyễn Như Thể, Tổng giám mục Huế, là vị giảng phòng năm nay.

Nguyện xin Chúa chúc lành và gìn giữ anh chị em trong tình yêu thương của Chúa, và xin anh chị em cầu nguyện cho hàng giáo sĩ chúng tôi sắp bước vào những ngày hồng phúc của tuần tĩnh tâm năm.

Thân ái,

 

 

X Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

Giám mục Giáo Phận Đàlạt

 


Về trang Mục Lục