TÒA GIÁM MỤC

9 Nguyễn Thái Học

ĐÀLẠT – LÂM ĐỒNG

 

Đàlạt, ngày 24 tháng 5 năm 2008

Kính gửi :  Quý cha,

                các Tu sĩ, Chủng sinh

                và Anh Chị Em giáo dân

                trong Gia Đình Giáo Phận

 

Quý Cha và Anh chị em thân mến,

Tôi vui mừng báo tin với anh chị em : trong chuyến viếng thăm Việt Nam sắp tới, Phái đoàn Tòa Thánh sẽ ghé thăm Giáo Phận thân yêu chúng ta vào ngày thứ tư 11/6/2008. Đây là dịp để cả Gia Đình Giáo Phận chúng ta dâng lời tạ ơn Chúa, cám ơn và cầu nguyện cho Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI và Phái đoàn Tòa Thánh, đồng thời biểu lộ tinh thần hiệp nhất với Mẹ Hội Thánh.

Phái đoàn gồm các Đức Ông Pietro Parolin, thứ trưởng ngoại giao của Toà Thánh, Ðức Ông Luis Mariano Montemayor, thuộc Phủ Quốc Vụ Khanh Toà Thánh và Ðức Ông Barnabê Nguyễn Văn Phương, Vụ Trưởng tại Bộ Truyền Giáo, sẽ tới thăm Tòa Giám Mục và dâng thánh lễ tại nhà thờ Chính Tòa.

Kính mời quý Cha và đại diện các thành phần dân Chúa đến Tòa Giám Mục lúc 15g00 chiều thứ tư, 11/6/2008 để đón chào Phái đoàn và sau đó tham dự thánh lễ tại nhà thờ Chính Tòa lúc 17g00.

Trong những ngày này, chúng ta cùng sốt sắng dâng lời cầu nguyện cho chuyến viếng thăm Việt Nam sắp tới của Phái đoàn Tòa Thánh đem lại nhiều ơn Chúa cho Giáo Hội Việt Nam và Giáo Phận thân yêu chúng ta.

Sắp tới ngày lễ trọng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, ngày thế giới xin ơn thánh hóa các linh mục, chúng ta tha thiết nài xin Chúa ban cho hàng linh mục ngày càng nên giống Chúa Kitô "dịu hiền khiêm nhường" để làm vinh Danh Chúa và mưu ích cho các linh hồn.

Thân ái chào anh chị em,

 

 

X Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

Giám mục Giáo Phận Đàlạt

 

 


Về trang Mục Lục