TÒA GIÁM MỤC

9 Nguyễn Thái Học

Đàlạt – Lâm Đồng

 

Đàlạt, ngày 19 tháng 7 năm 2008

Kính gửi :  Quý Cha,

                   các Tu sĩ – Chủng sinh

                   và Anh Chị Em giáo dân

trong Gia Đình Giáo Phận

 

Quý Cha và Anh Chị Em thân mến,

Cùng với Hội Thánh toàn cầu, trong những ngày này, chúng ta hiệp thông với các bạn trẻ trong kỳ Đại Hội Giới Trẻ lần thứ XXIII diễn ra tại thành phố Sydney, nước Úc, với chủ đề : “Anh em sẽ nhận được sức mạnh của Chúa Thánh Thần khi Người xuống ngự trên anh em. Bấy giờ anh em sẽ là chứng nhân của Thầy” (Cv 1,8), đồng thời cũng hướng về ngày Giáo Lý Viên nhân lễ mừng Người Chứng thứ nhất của Giáo Hội Việt Nam, Chân phước Anrê Phú Yên, chúng ta cầu nguyện cách đặc biệt cho những người trẻ được luôn quảng đại dấn thân và đáp trả tiếng Chúa kêu mời trong những ơn gọi khác nhau, để làm vinh Danh Chúa và phục vụ lợi ích các linh hồn.

Nhân dịp này, tôi cũng muốn báo tin : Ngày thứ bảy 09 tháng 8 sắp tới, tôi sẽ cử hành lễ phong chức phó tế tại Chủng viện Minh Hòa cho các ứng viên :

1. Thầy Phaolô K’ BRẺH, thuộc Giáo xứ Tân Phú, Di Linh ;

2. Thầy Giuse TRẦN NGỌC HẠNH, thuộc Giáo xứ Thánh Mẫu Lộc Phát ;

3. Thầy Giuse BÙI NGUYỄN MINH HOÀNG, thuộc Giáo xứ Thánh Tâm Lộc Phát ;

4. Thầy Phêrô VŨ NGỌC HÙNG, thuộc Giáo xứ Tân Hóa, Bảo Lộc ;

5. Thầy Phêrô MAI XUÂN TIẾN, thuộc Giáo xứ Tân Hóa, Bảo Lộc.

Các ứng viên này đã tốt nghiệp khóa bổ túc tại Đại Chủng Viện Sao Biển Nha Trang năm 2005. Xin anh chị em thêm lời cầu nguyện cho các thầy, để Giáo Phận có thêm những thừa tác viên như lòng Chúa mong ước.

Trong Năm Thánh đặc biệt này, nhờ lời chuyển cầu của Thánh Phaolô là mẫu gương đời sống tông đồ, nguyện xin Chúa ban tràn đầy phúc lành cho anh chị em.

 

Thân ái,

X Phêrô Nguyễn Văn Nhơn

 Giám mục Giáo Phận Đàlạt


Về trang Mục Lục