Tòa Giám Mục Đà Lạt

9, Nguyễn Thái Học

Đà Lạt – Lâm Đồng

Đà Lạt, ngày 11/02/2021

THÔNG BÁO

VỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Kính thưa quý Cha và quý Cộng đoàn,

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nhiều tỉnh thành, nhất là tại thành phố HCM và Bình Dương là những tỉnh thành có đông người trong tỉnh nhà đi lại làm việc và học hành, UBND Tỉnh Lâm Đồng ngày 09/02/2021 đã có công văn số 967 về việc “Thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch, bệnh Covid-19 trong tình hình hiện nay”.

Dù thời điểm hiện tại chưa có ca bệnh Covid-19 nào trên địa bàn tỉnh, nhưng chúng ta không được chủ quan, trái lại phải thực hiện quyết liệt các biệp pháp phòng chống. Văn phòng Tòa Giám mục xin quý Cha và quý Cộng đoàn lưu tâm áp dụng tinh thần của công văn UBND Tỉnh (đính kèm), đặc biệt:

1.        Nâng cao ý thức trách nhiệm thực hiện các biệp pháp phòng chống dịch bệnh theo sự hướng dẫn và khuyến cáo của Bộ Y Tế.

2.        Nhắc nhở bà con giáo dân sát khuẩn và mang khẩu trang trong các buổi cử hành phụng vụ. Xin quý Cha cũng tổ chức cho bà con khử trùng khi đến khu vực nhà thờ, nhà xứ.

3.        Tuân theo sự chỉ dẫn của các cơ quan hữu trách tại địa phương nơi có những hoàn cảnh cụ thể.

4.        Vì lợi ích chung của cộng đồng, xin quý Cha dừng các lớp giáo lý cho đến khi các học sinh trở lại trường học và tránh tổ chức hội họp đông người không cần thiết.

Kính chúc quý Cha và quý Cộng đoàn Năm Mới Tân Sửu an vui.

Văn phòng Tòa Giám mục Đà Lạt


Thông Báo Của Văn Phòng Tòa Giám Mục DL