TÂM THƯ CÁM ƠN

Kính thưa quý anh chị Caritas giáo phận Đà Lạt, xin được thay mặt cho những người thụ ơn gửi tới quý anh chị và quý vị ân nhân lời tri ân chân thành nhất. Nguyện Chúa Ba Ngôi trả công vô cùng cho quý anh chị và quý vị ân nhân.

Vào dịp tết, tôi đến thăm những gia đình này, thấy họ vui mừng khôn xiết. Có người đã ôm lấy tôi khóc òa trong sự mừng vui và biết ơn sâu sắc. Tâm tình của và Ka Sèm – 64 tuổi – vợ ông K’Béo: “Chúng con chẳng biết phải nói gì nữa, vì già thế này rồi tưởng chừng sẽ sống chết trong nhà nát kia. Không ngờ lại được ở trong nhà đẹp này. Con cám ơn Chúa lắm, các ơn cha và ân nhân đã giúp đỡ vợ chồng con.”

Niềm vui của họ làm tôi xúc động và rất vui. Thiết nghĩ các anh chị và quý ân nhân cũng rất vui. Tôi biết ơn quý anh chị và quý vị ân nhân đã đồng hành với tôi. Tôi chuyển tâm tình mừng vui và biết ơn của bà con nghèo vùng Madaguôi đến quý anh chị và quý ân nhân.

Sở dĩ mãi đến nay mới hoàn thành là vì tôi cũng vận động bà con trong xứ và anh em họ hàng các gia đình này (nếu có) giúp đỡ thêm và cứ có được đến đâu thì hoàn thành tới đó.

Chúc quý anh chị và quý ân nhân luôn an mạnh trong Chúa Kitô – Đấng giàu lòng thương xót. Chúng tôi luôn nhớ đến quý anh chị và quý vị ân nhân trong lời cầu nguyện mỗi ngày.

Một vài hình ảnh minh họa:

1. Bà Maria Ka Sếk, 65 tuổi, cư ngụ tại thôn 1, xã Đạ Oai, là người già neo đơn sống trong  một cái chòi rách nát, nay đã có ngôi nhà thoáng mát.

2. Gia đình anh Giuse Thụy, 35 tuổi, ngụ tại Madaguôi,  nay đã an vui, yên tâm lao động nuôi con.

3. Gia đình anh chị K’Chim và Ka Thụy, ngụ tại thôn 8 xã Madaguôi, không còn cảnh che nắng bằng tôn rách, hứng mưa bằng xong nồi.

4. Gia đình ông K’Béo và Bà Ka Sèm an vui trong tuổi già.

 

Madaguôi, ngày 23.02.2017

            Người phụ trách

Linh mục Giuse Trần Ngọc Định

 

 

 


Sửa Chữa Nhà ở Cho Người Nghèo