XIN HỖ TRỢ LÀM NHÀ

Kính thưa quý anh chị, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Madaguôi còn nhiều. Nhân đây xin gửi một số trường hợp đặc biệt, xin quý anh chị lưu tâm nếu có được ân nhân, xin giúp đỡ để họ có được nơi ở chu đáo hơn.

1.   Gia đình anh chị K’Mốt và Ka Riểm, ở thôn 2, xã Đạ Oai, gia đình có 3 con trai đều bị bệnh bạch tạng (1 không có trong hình vì bị bệnh), thường xuyên ốm đau. Xin được giúp đỡ để làm nhà.

2.   Gia đình ông bà K’Chương và Ka Ký, ở thôn 2, xã Đạ Oai. Không con cháu. Ngôi nhà này giáo xứ đã dựng từ 5 năm nay nhưng nay đã mục nát vì khi đó không thể xin được trợ cấp nên chỉ dùng tôn cũ và cây rừng. Xin được hỗ trợ với giáo xứ để dựng lại ngôi nhà cho ông bà.

3.   Gia đình anh chị K’Lương và Ka Ra, ở thôn 2, xã Đạ Oai. Lập gia đình sớm. Anh bị bệnh gan không lao động nặng được. Rất khó khăn. Xin được giúp đỡ để giáo xứ cất lại cho các cháu ngôi nhà.

4.   Gia đình anh chị K’Miểu và Ka Xuyên, ở thôn 2, xã Đạ Oai. Không vườn đất, quanh năm làm thuê và đi rừng nhưng rất ít khi được thuê. Hoàn cảnh khó khăn. Tuy vậy, anh chị cũng đã tiết kiệm được chút tiền với ước mong cất được ngôi nhà nhỏ cho con được ấm áp. Rất mong được trợ giúp để ước nguyện đơm sơ của anh chị sớm thành hiện thực.

5.   Gia đình anh chị K’Đổi và Ka Thiên, ở thôn 2, xã Đạ Oai. Không vườn đất, chị thường xuyên ốm đau vì bị đau thận. Anh đi làm thuê quanh năm. Hoàn cảnh khó khăn. Anh chị cũng đã tiết kiệm từ 4 năm nay nhưng cũng chỉ được chút tiền. Không biết đến khi nào mới có thể cất được nhà. Rất mong được giúp đỡ.

 

Madaguôi, ngày 23.02.2017

   Người phụ trách

 

Linh mục Giuse Trần Ngọc Định


Sửa Chữa Nhà ở Cho Người Nghèo